Tags: Đầu tư
 • Lavifood sẽ đầu tư nhà máy chế biến rau quả 100.000 tấn/năm tại Hải Phòng

  Lavifood sẽ đầu tư nhà máy chế biến rau quả 100.000 tấn/năm tại Hải Phòng

  Đây là nhà máy đầu tiên ở Việt Nam đạt tiêu chuẩn quốc tế về xây dựng công trình tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường.

 • Vinamilk sẽ đầu tư sang Myanmar vào năm 2019

  Vinamilk sẽ đầu tư sang Myanmar vào năm 2019

  Myanmar là một trong những thị trường nước ngoài chiến lược của Vinamilk khi công ty này đang tìm cách bù lỗ cho thị trường Iraq, từng chiếm đến 60% doanh thu thị trường nước ngoài của Vinamilk.

 • Hà Nội đầu tư 15,5 tỷ nuôi tôm càng xanh từ năm 2019

  Hà Nội đầu tư 15,5 tỷ nuôi tôm càng xanh từ năm 2019

  Theo kế hoạch của UBND TP. Hà Nội, đến năm 2025, diện tích nuôi tôm càng xanh trên toàn thành phố là 50 ha, tương ứng với sản lượng 80 tấn. Tổng kinh phí dự kiến là hơn 15,5 tỷ đồng.

 • Sức mạnh của Tôn Phương Nam

  Sức mạnh của Tôn Phương Nam

  Một lần nữa, Tôn Phương Nam lại đứng trước một giai đoạn chuyển mình quan trọng khi mà đang bắt đầu mở rộng đầu tư dây chuyền tiếp theo trong điều kiện khá nhiều khó khăn đang cùng lúc xuất hiện.

 • Triết lý lạ sau thành công của thương hiệu chăn đệm Sông Hồng

  Triết lý lạ sau thành công của thương hiệu chăn đệm Sông Hồng

  Ông Bùi Đức Thịnh, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần May Sông Hồng chia sẻ những triết lý phía sau những thành tựu của Công ty trong bối cảnh Sông Hồng chuẩn bị chính thức niêm yết trên sàn HOSE.

 • Sức hút đầu tư lớn cho ngành dệt may

  Sức hút đầu tư lớn cho ngành dệt may

  Mặc dù cả hai hiệp định CPTPP và EVFTA chưa chính thức có hiệu lực nhưng đã tạo ra sức hút rất lớn đối với các nhà đầu tư nước ngoài vào nguồn cung ngành dệt may Việt Nam.

 • Nông nghiệp chủ trương hút doanh nghiệp nội

  Nông nghiệp chủ trương hút doanh nghiệp nội

  Đưa ra nhiều giải pháp để thu hút đầu tư vào nông nghiệp, song Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) xác định, doanh nghiệp nội là đối tượng ưu tiên nhắm đến vì có lợi thế am hiểu sân nhà.