Mách nhỏ bí kíp chơi Microsite để “rinh” nhiều giải thưởng

Mách nhỏ bí kíp chơi Microsite để “rinh” nhiều giải thưởng

Nhanh tay, nhanh mắt, am hiểu về doanh nghiệp... là một vài bí kíp giúp người chơi chiến thắng, rinh nhiều phần quà hấp dẫn từ Trò chơi Nhận diện hàng Việt Nam năm 2017.

 

Trò chơi Nhận diện hàng Việt Nam là một hoạt động nằm trong khuôn khổ Chương trình Nhận diện hàng Việt Nam – Tự hào hàng Việt Nam năm 2017. Trò chơi Nhận diện hàng Việt Nam năm 2017 (Microsite 2017) được khởi động từ tháng 8/2017.

Tính đến ngày 6/8/2017, Microsite 2017 đã thu hút được 15 doanh nghiệp trên cả nước tham gia. Trong đó có nhiều doanh nghiệp nổi tiếng, có vị thế cao trên thương trường như: Công ty TNHH MTV Tổng Công Ty 28, Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Tổng Công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn, Tổng Công ty Cổ phần Bia – Rượu Nước giải khát Hà Nội,...

Năm 2016, Trò chơi Nhận diện hàng Việt Nam thu hút hàng ngàn người tham gia và có hàng trăm người chơi trúng thưởng
 

Microsite 2017 bao gồm nhiều trò chơi trực tuyến có thưởng dưới dạng các câu hỏi trắc nghiệm (văn bản, video, hình ảnh…) liên quan đến các nhãn hàng, sản phẩm của các doanh nghiệp Việt Nam chất lượng cao. Tham gia Microsite 2017, người chơi sẽ nhận được những phần quà hấp dẫn, đa dạng đến từ các nhà tài trợ bằng hiện vật hoặc tiền mặt.

Microsite 2017 như một “sân chơi kiến thức” giúp người chơi được thư giãn với các câu hỏi trắc nghiệm có thưởng và hiểu hơn về các sản phẩm, hàng hóa chất lượng, giá thành tốt được sản xuất tại Việt Nam.

Người thắng cuộc trong mỗi một Microsite sẽ là người có điểm số cao nhất và thời gian chơi nhanh nhất.

Nhiều người chơi chiến thắng đến nhận thưởng trong Trò chơi Nhận diện hàng Việt Nam năm 2016
Nhiều người chơi chiến thắng đến nhận thưởng trong Trò chơi Nhận diện hàng Việt Nam năm 2016
 

Dưới đây là 10 bí kíp giúp người chơi “rinh” được nhiều phần quà hấp dẫn, đa dạng từ Trò chơi Nhận diện hàng Việt Nam năm 2017:

1. Tìm hiểu kĩ thông tin về Doanh nghiệp mình sẽ tham gia chơi. Nên chọn những doanh nghiệp mình yêu thích hoặc có hiểu biết nhiều về doanh nghiệp đó.

2. Ghi nhớ “key word” – Từ khóa và logo của các doanh nghiệp trong mỗi Microsite định chơi.

3. Sử dụng 1 vài số điện thoại khác nhau hoặc Tài khoản Facebook khác chơi thử vài lần để không lung túng và ghi nhớ được nhiều đáp án trả lời đúng. Sau khi đã chơi thành thạo, sử dụng số điện thoại của bản thân để chơi chính thức.

4. Nên chơi vào ban đêm, khoảng từ sau 12h đêm. Vì lúc đó ít người chơi, đường truyền mạng mạnh, cơ hội chiến thắng sẽ cao hơn.

5. Chọn máy tính cấu hình cao, đường truyền mạng tốt hoặc Wifi tốc độ cao để rút ngắn thời gian chơi.

6. Sau khi kết thúc Trò chơi phải Share lên Facebook để được cộng thêm 5 điểm. Cơ hội chiến thắng của bạn càng cao.

7. Đối với những câu hỏi bạn không biết đáp án, nhanh tay chọn những câu trả lời mang tính bao quát như “Tất cả đều đúng”. Với đáp án này, câu trả lời đúng đã rơi vào khoảng 90/100đ rồi đó.

8. Đối với những câu hỏi hóc búa, bạn không chắc chắn đáp án thì bạn hãy chọn câu trả lời ngẫu nhiên để tránh bị tiêu tốn thời gian.

9. Sử dụng nhiều số điện thoại, Facebook khác nhau khi tham gia chơi để tăng cơ hội trúng thưởng.

10. Mời bạn bè, người thân tham gia để nhận được thật nhiều phần quà hấp dẫn, giá trị từ Ban tổ chức và các doanh nghiệp tài trợ.

Nhanh tay truy cập https://www.nguoivietdunghangviet.vn/tro-choi để là những người chơi chiến thắng đầu tiên của Trò chơi Nhận diện hàng Việt Nam năm 2017.